NỀN TẢNG GIÀNH ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG VÀ UY TÍN NHẤT TRONG NGÀNH
Giao dịch đầy mạnh mẽ với nền tảng MetaTrader 4 tiên tiến

Giao dịch trên thị trường toàn cầu thông qua nền tảng giao dịch tiên tiến nhất, được công nhận và dễ dang truy cập nhất trên toàn cầu. Kèm theo đó là các công cụ biểu đồ cao cấp và hơn 30 chỉ báo kỹ thuật giúp hỗ trợ Quý khách đưa ra các quyết định giao dịch của mình, MetaTrader 4 là giải pháp tối ưu cho giao dịch trực tuyến.

MetaTrader 4 cho Windows PC là một nền tảng giao dịch mà người dùng có thể tải xuống, dành riêng cho giao dịch Forex và kỳ hạn.

Với MetaTrader 4, nhà giao dịch có thể phân tích thị trường toàn cầu, thực thi các hoạt động giao dịch phức tạp, chạy robot giao dịch tự động (EA) và sao chép giao dịch của các nhà đầu tư khác.

TẢI XUỐNG MT4

MetaTrader 4 cho Android là một ứng dụng giao dịch cho phép người dùng Android dễ dàng truy cập vào tài khoản giao dịch của mình mọi lúc mọi nơi.

Với ứng dụng di động Android của chúng tôi, nhà giao dịch có thể thực hiện các hoạt động giao dịch một cách nhanh chóng và tức thì, nhờ có tính năng giao dịch bằng một cú nhấp chuột và tốc độ thực thi lệnh ổn định.

TẢI ỨNG DỤNG

MetaTrader 4 cho iPhone/iPad là một ứng dụng giao dịch cho phép người dùng iOS dễ dàng truy cập vào tài khoản giao dịch của mình mọi lúc mọi nơi.

Quý vị có thể giao dịch trên thiết bị iPhone hoặc iPad của mình khi đang di chuyển, với sự trợ giúp của các biểu đồ và chỉ báo kỹ thuật tương tác thời gian thực và hỗ trợ mọi loại chế độ thực thi lệnh.

TẢI ỨNG DỤNG
Các tính năng của MetaTrader 4
  • Giao diện thân thiện với người dùng, có 30 chỉ báo kỹ thuật
  • Biểu đồ tương tác với 9 khung thời gian, 23 đối tượng phân tích
  • Tốc độ thực thi lệnh DMA/STP cao
  • Có đồng hồ thị trường và các cửa sổ biểu đồ theo thời gian thực
  • Robot Chuyên gia tư vấn (EA) cho giao dịch tự động
  • Khả năng truy cập tức thì từ PC, web và di động
Dez Comércio

FREE
VIEW